admin Không có phản hồi

Giới thiệu thương hiệu Graco

Graco là một thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực thiết bị công nghiệp và đồ dùng cho gia đình, được thành lập vào năm 1926 tại Mỹ. Thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những người dẫn đầu trong việc cung cấp các giải pháp và sản phẩm đa dạng cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng khác nhau.

Graco chủ yếu hoạt động trong các lĩnh vực sau:

  1. Công nghiệp sản xuất: Graco cung cấp nhiều loại thiết bị công nghiệp như bơm, máy phun sơn, máy bơm chất lỏng và khí, hệ thống cung cấp dầu và chất bôi trơn, và nhiều loại thiết bị xử lý chất lỏng khác.
  2. Sơn và hoàn thiện bề mặt: Thương hiệu này nổi tiếng với dòng sản phẩm máy phun sơn cao cấp, cung cấp giải pháp cho việc sơn và hoàn thiện bề mặt trong công nghiệp xây dựng, ô tô, và nhiều ngành khác.
  3. Chăm sóc sức khỏe và đời sống gia đình: Graco cũng sản xuất các sản phẩm như ghế ngồi cho trẻ em, cũi, xe đẩy, và các thiết bị chăm sóc trẻ nhỏ, giúp đáp ứng nhu cầu của gia đình.
  4. Dụng cụ và thiết bị bơm: Thương hiệu này cung cấp các dòng sản phẩm dụng cụ và thiết bị bơm cho nhiều mục đích khác nhau, từ bơm chất lỏng công nghiệp đến dụng cụ bơm hơi cho xe đạp, ô tô, và nhiều ứng dụng khác.

Với hơn một thế kỷ hoạt động, Graco đã xây dựng danh tiếng bằng việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, đột phá về công nghệ và giải pháp tùy chỉnh cho khách hàng trên toàn cầu.

admin Không có phản hồi

Bơm màng Graco là gì? ứng dụng trong công nghiệp

Bơm màng Graco là gì?

Bơm màng Graco là một loại bơm công nghiệp được sử dụng để chuyển đổi năng lượng cơ học thành năng lượng động của chất lỏng. Điểm đặc biệt của bơm màng Graco là việc sử dụng màng linh hoạt để tạo ra sự chênh lệch áp suất, từ đó đẩy chất lỏng đi qua hệ thống ống dẫn.

Cơ chế hoạt động của bơm màng Graco bao gồm hai màng linh hoạt và một dãy cơ cấu. Khi một màng bị ép lại, chất lỏng được hút vào từ một bể chứa. Sau đó, khi màng bung ra, áp suất tạo ra đẩy chất lỏng ra ngoài qua đường ống dẫn.

Ứng dụng bơm màng Graco trong công nghiệp

Ứng dụng của bơm màng Graco rất đa dạng trong nhiều ngành công nghiệp, bao gồm:

Ngành hóa chất: Sử dụng để chuyển chất lỏng, dẫn nhiệt, hoá chất, và dung môi trong quá trình sản xuất.

Ngành thực phẩm và đồ uống: Được dùng để bơm các loại sữa, nước giải khát, dầu ăn và các thành phần khác trong quá trình sản xuất thực phẩm.

Ngành dầu và khí: Dùng để bơm dầu, khí đốt và các hỗn hợp hóa dầu trong các quá trình khai thác và vận chuyển.

Ngành môi trường: Sử dụng để xử lý nước thải, bơm hóa chất xử lý nước, và các ứng dụng khác liên quan đến môi trường.

Ngành sản xuất: Sử dụng trong quá trình chế biến, chất liệu, và bơm các chất lỏng trong quy trình sản xuất.

Bơm màng Graco được ưa chuộng vì tính linh hoạt, khả năng chuyển đổi áp suất dễ dàng, và khả năng xử lý các chất lỏng có độ nhớt khác nhau mà không gây hại cho chất lỏng.

admin Không có phản hồi

Bơm hóa chất công nghiệp tại Thủ Đức

Bơm hóa chất Graco Quantm Bơm màng điện thế hệ tiếp theo của Graco – công nghiệp • Dòng sản phẩm • Mục tiêu • Chiến lược giá Năm 2016: Graco giới thiệu EODD đầu tiên trên thế giới sẽ đình trệ … tại Thủ Đức

Nhập khẩu chính hãng Graco USA

Nhập khẩu Graco Quantm Bơm màng điện thế hệ tiếp theo của Graco – công nghiệp • Dòng sản phẩm • Mục tiêu • Chiến lược giá Năm 2016: Graco giới thiệu EODD đầu tiên trên thế giới sẽ đình trệ … tại Thủ Đứct Graco Quantm Bơm màng điện thế hệ tiếp theo của Graco – công nghiệp • Dòng sản phẩm • Mục tiêu • Chiến lược giá Năm 2016: Graco giới thiệu EODD đầu tiên trên thế giới sẽ đình trệ … tại Thủ Đức

Bơm hóa chất  Quantm Bơm màng điện thế hệ tiếp theo của Graco – công nghiệp • Dòng sản phẩm • Mục tiêu • Chiến lược giá Năm 2016: Graco giới thiệu EODD đầu tiên trên thế giới sẽ đình trệ … tại Thủ Đức

Bơm hóa chất GracoQuanTM
Bơm hóa chất GracoQuanTM