Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Nóng chảy

Vật liệu keo cần cho các ứng dụng liên kết

Chất kết dính nóng là thành phần quan trọng trong nhiều quy trình sản xuất phức tạp hiện nay – bao gồm đóng gói, lắp ráp sản phẩm, chế biến gỗ, đóng sách, lắp ráp cáp và nhiều ứng dụng kết dính khác.

Bất kể ứng dụng, thời gian chết không theo quy hoạch và sản xuất bị mất có thể khiến doanh nghiệp phải chi hàng ngàn đô la mỗi năm. Thành công của nhà sản xuất yêu cầu phải cung cấp chất kết dính nóng chảy nóng chảy thích hợp trong khi lắp vào dây chuyền sản xuất và lắp ráp hợp lý.

Công nghệ tiên tiến làm tăng các lựa chọn vật liệu và hiệu quả cho ngành bao bì

Các thiết bị gia công nóng chảy truyền thống sử dụng bể làm nóng (hoặc một biến thể của) kém hiệu quả và tiêu cực hơn đối với tính nhất quán và hiệu quả của keo nóng chảy. Các công ty sản xuất bao bì bây giờ có thêm nhiều lựa chọn vật liệu với công nghệ nóng bỏng sáng tạo mới.

Với hệ thống nóng nóng không chứa chất lỏng của Graco Invisipac, tất cả các chất kết dính bao bì đều có sẵn để sử dụng – bao gồm một số chất liệu dính khi được xem là không tương thích với các hệ thống bể sưởi truyền thống. Khả năng tồn tại, và thường tăng khả năng chi trả của các vật liệu kết dính nóng nóng này sẽ mở rộng thêm nhiều lựa chọn chất kết dính cho nhà sản xuất.

Hiệu quả sản xuất dựa trên hiệu suất đã được chứng minh và độ tin cậy của các sản phẩm nóng chảy lớn

Bất kể ứng dụng, thành công không nên được thực hiện bởi khả năng của thiết bị phân phối và phân phối chất kết dính nóng chảy. Với hơn 90 năm kinh nghiệm xử lý chất lỏng, Graco cung cấp một dòng đầy đủ của thiết bị tan chảy số lượng được xây dựng để cung cấp liên tục một loạt các nguyên liệu nóng chảy kết dính.

Nhấp vào hình ảnh dưới đây để tìm hiểu thêm về các sản phẩm phân phối nóng chảy đã được chứng minh đang giúp các công ty tối đa hóa thời gian hoạt động và hiệu quả của chúng.

Showing 1–9 of 10 results

Top