Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Năng lượng mặt trời

Thiết bị phân phối chất kết dính và chất kết dính cho sản xuất bảng năng lượng mặt trời
Graco là nhà cung cấp hàng đầu thế giới về chất kết dính và chất kết dính cho các ứng dụng năng lượng mặt trời.

Các module sử dụng năng lượng mặt trời quang điện (PV) sử dụng các tấm phẳng, gương parabol, ống kính Fresnel và các màng mỏng mỏng linh hoạt để thu thập và chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng. Điện tạo ra từ các nguồn này sau đó được chuyển đổi từ DC sang AC để phân phối và sử dụng hàng ngày.

Mặc dù tỷ lệ lắp đặt kỷ lục trong những năm gần đây, các nhà sản xuất mô-đun PV đã nhận ra giá thấp hơn đáng kể, thúc đẩy một sự thúc đẩy về hiệu quả tăng lên và giảm chi phí sản xuất.

Sản xuất năng lượng mặt trời & Vật liệu

Một loạt chất trám khe và chất kết dính được sử dụng trong các quy trình sản xuất mô-đun mặt trời. Chất kết dính silicon và chất trám kín cung cấp một liên kết chắc chắn và đáng tin cậy trong các ứng dụng đòi hỏi độ linh hoạt và khả năng chống lại nhiệt độ và độ ẩm.

Hộp chậu nối
Silicone rất tuyệt vời cho các ứng dụng như đóng khung mô-đun năng lượng mặt trời do tính năng niêm phong và tính linh hoạt cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt. Hộp giao điểm được đặt trong chậu với silicone hai thành phần (2K) hoặc polyurethane. Các vật liệu nóng chảy được sử dụng để nối các hộp nối (hoặc hộp j) vào mặt sau của bộ thu phẳng.
Các chất trám kín chính được sử dụng để bảo vệ các chất nền mặt trời khỏi độ ẩm được phân phát như là một vật liệu butyl lai nóng. Các màng mỏng linh hoạt năng lượng mặt trời sử dụng chất trám kín quanh chu vi của tấm. Các thanh đỡ phụ được nối với mặt sau của các mô đun bằng chất silicone.

Thách thức ngành năng lượng mặt trời

Trong những năm gần đây, giá bán cho các mô đun năng lượng mặt trời đã mất giá đáng kể. Để duy trì sự cạnh tranh, các nhà sản xuất đang tìm kiếm những cách để:

Tăng hiệu quả mô-đun năng lượng mặt trời
Giảm chi phí sản xuất
Tăng thông qua các thiết bị hiện có
Ứng dụng và Giải pháp Thiết bị Graco

Là nhà cung cấp thiết bị xử lý chất lỏng hàng đầu thế giới, Graco cung cấp các hệ thống hoàn chỉnh cho các ứng dụng sản xuất năng lượng mặt trời bao gồm:

Khớp nối & Khớp nối Góc
Sản phẩm: HFR, Therm-O-Flow
Hộp nối
Sản phẩm: PR70
Liên kết đường sắt
Sản phẩm: HFR, PR70, Therm-O-Flow

Hiển thị một kết quả duy nhất

Top