Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Chứng nhận

ISO 9001:2008

Sản phẩm

Thiết bị Graco

Nhà cung cấp

Máy phun sơn

Đối với các nhà thầu sơn chuyên nghiệp, người trợ giúp, chủ nhà và người tự làm
Mỗi máy phun sơn Graco mang lại kết quả chưa từng có về năng suất và chất lượng hoàn thiện.
Graco có một dòng máy sơn phun đầy ấn tượng cho tất cả các ứng dụng và nhu cầu của người sử dụng. Cho dù bạn là một nhà thầu sơn chuyên nghiệp, thợ làm tóc, chủ nhà, do-it-yourselfer, hoặc cần nó để hoàn thiện công nghiệp, bạn sẽ tìm thấy sự tin cậy nhất, bền, chính xác và tiết kiệm thời gian sprayers sơn trong ngành công nghiệp.
Chọn máy phun sơn phù hợp có thể gây khó khăn. Nó không phải là một kích thước phù hợp với tất cả. Nhiều yếu tố đi vào xác định máy phun sơn phù hợp cho công việc. Biết được chính xác những gì bạn đang phun và yêu cầu công việc của bạn sẽ làm cho việc lựa chọn máy phun sơn phù hợp dễ dàng hơn nhiều. Những câu hỏi dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn và cung cấp cho bạn sự tin cậy và hiệu suất mà bạn có thể mong đợi từ một máy phun sơn Graco.
Chọn Máy Phun Sơn Phải
1. Bạn sẽ phun thuốc gì?
Loại vật liệu phun sẽ xác định kích cỡ đầu phun. Máy Phun Sơn được đánh giá theo kích cỡ đầu nhất định, vì vậy nếu bạn có kế hoạch phun nhiều loại vật liệu khác nhau, bạn sẽ phải mua một máy phun xát có tính linh hoạt hơn. Kiểm tra yêu cầu về kích cỡ mũi tối thiểu trên vật liệu cần phun, và so sánh với kích cỡ đầu tối đa của máy phun sơn mà bạn đang tìm mua. Máy phun sơn của Graco tất cả đều hỗ trợ tối đa kích cỡ đầu, và thường thì các đơn vị lớp thầu lớn hơn có khả năng phun chất liệu dày hơn đòi hỏi kích thước mũi lớn hơn.
2. Bạn sẽ phun bao nhiêu gallon mỗi tuần?
Không phải tất cả các máy phun sơn đều được thiết kế cho các nhà thầu đang phun thuốc đầy đủ. Graco cung cấp máy phun sương cấp thấp được thiết kế cho chủ nhà với các dự án nhỏ, cho đến các máy phun sơn chuyên nghiệp được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của nhà thầu sơn toàn thời gian. Magnum, máy phun sơn cấp nhập cảnh của chúng tôi được thiết kế dành cho chủ nhà cho các nhà thầu bán thời gian. Nhà máy của chúng tôi thiết bị dây chuyền phun được xây dựng cho những người có ý định sử dụng các đơn vị của họ để làm cho cuộc sống của họ và cần sự linh hoạt để phun một loạt các vật liệu.
3. Bạn sẽ phun loại bề mặt nào?
Các bề mặt khác nhau đòi hỏi chất liệu khác nhau và chất lượng hoàn thiện. Bạn phải xem xét việc hoàn thiện vật liệu và mong muốn để lựa chọn đúng phun và đầu phun.
4. Bạn muốn chi tiêu bao nhiêu?
Mua máy phun sơn là một khoản đầu tư. Bạn không muốn mua quá nhiều và phải trả nhiều hơn những gì bạn cần, và bạn cũng không muốn mua quá ít và phải đối mặt với sự thất vọng. Giá thay đổi đáng kể, và phụ thuộc vào nhu cầu của máy phun. Một vài thông số quan trọng để xem xét khác với giá cả khi mua một máy phun sơn là kích cỡ tối đa của đầu, nguồn điện, khả năng tương thích của vật liệu, và số gallon vật liệu phun mỗi tuần.

Top